Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình khó khăn ở xã miền núi Minh Quang, Ba Trại

Cập nhật lúc : 29/10/2014 09:55

Sáng ngày 23/10/2014, tại xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Project Foundation Vietnam tổ chức tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình khó khăn ở xã miền núi Minh Quang, Ba Trại.

htt-1.jpg

Lãnh đạo Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tặng Thẻ bảo hiểm y tế 
cho hộ gia đình khó khăn ở xã miền núi Minh Quang, Ba Trại 

Trước hoàn cảnh khó khăn của nhiều hộ gia đình của hai xã miền núi Minh Quang, Ba Trại không có điều kiện mua thẻ Bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với huyện đoàn Ba Vì, hai xã trên tiến hành rà soát các hộ nằm trong diện trên, sau quá trình rà soát hai xã đã chọn được 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn và chưa có thẻ bảo hiểm y tế.
 
Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, huyện đoàn Ba Vì, xã Minh Quang đã trao tận tay thẻ bảo hiểm y tế cho các cá nhân được thụ hưởng, thời gian khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm Y tế được tính từ ngày 1/11/2014 đến hết tháng 10/2015. Đây là nguồn động viên lớn đối với 20 hộ được tặng thẻ lần này.
 
Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo xã Minh Quang, huyện đoàn Ba Vì đã trân thành cảm ơn sự quan tâm của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong nhiều năm qua đã tổ chức nhiều chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo của các xã miền núi, trong thời gian tới mong muốn Hội tiếp tục có nhiều hoạt động hướng về bà con miền núi nghèo của huyện Ba Vì, để góp phần nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe cho bà con ở đây. Tại xã Minh Quang, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Project Foundation Vietnam tổ chức tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình khó khăn ở xã miền núi Minh Quang, Ba Trại.
 
HTTT

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo