Tập huấn về xử lý khủng hoảng truyền thông cho các nhà quản lý trẻ, các Thầy thuốc trẻ trong bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc : 30/11/2016 14:08

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Thầy thuốc trẻ năm 2016; Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức lớp “Tập huấn về xử lý khủng hoảng truyền thông cho các nhà quản lý trẻ, các Thầy thuốc trẻ trong bệnh viện”. 
 
Chiều ngày 29/11, tại Hội trường 3A, Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức lớp “Tập huấn về xử lý khủng hoảng truyền thông cho các nhà quản lý trẻ, các Thầy thuốc trẻ trong bệnh viện” với gần 250 học viên là các nhà quản lý trẻ, các Thầy thuốc trẻ của các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
DSC_1216.jpg

Toàn cảnh lớp Tập huấn

Đến dự buổi Tập huấn có ông Koen Kruytbosch - Trưởng Văn phòng đại diện Công ty MSD Việt Nam là đại diện cho nhà tài trợ.
 
DSC_1222.jpg
 
Ông Koen Kruytbosch - Trưởng Văn phòng đại diện Công ty MSD Việt Nam
phát biểu tại buổi khai mạc.

Tham gia giảng bài cho lớp Tập huấn có Anh Hà Anh Đức - Phó Chủ Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế với nội dung: Truyền thông về Y tế; Anh Vũ Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông và thi đua - khen thưởng, Bộ Y tế với nội dung: Sự cố Y khoa - Ứng xử với truyền thông; Nhà báo Phan Sơn với nội dung: Ứng xử với truyền thông về sự cố y khoa.
 
DSC_1231.jpg

Anh Hà Anh Đức - Phó Chủ Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế
giảng bài tại lớp Tập huấn

 
HTTT

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo