Tặng quà bệnh nhân bị sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Cập nhật lúc : 05/05/2014 15:40

Tham gia đoàn công tác có anh Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ TP. Hà Nội; chị Huỳnh Hồng Hạnh, Chánh Văn phòng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; PGS. TS Phạm Nhật An, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, cùng đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH True Milk…
 
2.jpg

Đại diện lãnh đạo Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tặng quà cho các y, bác sĩ.
 
Đến thăm bệnh nhi bị mắc bệnh sởi và y, bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho các cháu tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đoàn công tác đã thăm hỏi hoàn cảnh của các cháu và động viện bố mẹ các gia đình có con bị sởi phải chăm sóc cho bệnh nhi thật chu đáo, thực hiện tiêm phòng đầy đủ, chấp hành nghiêm y lệnh của bác sỹ, thực hiện tốt các biện pháp đề phòng lây lan… và Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH True Milk đã tặng 270 suất quà cho bệnh nhi và các y, bác sĩ trực tiếp điều trị tại Bệnh viện.
 
4.jpg

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH True Milk tặng quà cho gia đình bệnh nhân bị sởi.

Cũng theo PGS.TS. Bác sĩ Phạm Nhật Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết, từ đầu năm 2014 đến nay, đã có nhiều bệnh nhi dương tính với sởi. Hiện số bệnh nhi tại bệnh viện đang tăng đột biến trong khoảng thời gian này. Phó Giám đốc Phạm Nhật Anh cũng cho biết thêm, hiện tại khoa Truyền nhiễm nói riêng và bệnh viện nhi nói chung đã được Nhà nước, Bộ Y tế quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất cũng như chăm no đời sống cho bệnh nhân và cán bộ y tế. Đồng thời cũng cám ơn Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ và Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH True Milk đã chia sẻ những khó khăn của bệnh nhi và y, bác sĩ.
 
Đăng Hải

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo