Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà miễn phí tại Thanh Hóa

Cập nhật lúc : 08/10/2013 16:17


Dự Chương trình có anh Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng Ban vận động thành lập Quỹ "Bầu ơi"; đại diện lãnh đạo Ngân hàng HD Bank chi nhánh Hà Nội, cùng 40 các y, bác sỹ tới từ các bệnh viện tại Hà Nội…
 
 
 
8.jpg

Khám bệnh cho bà con nhân dân.
 
 
 
Tổng trị giá tiền thuốc trong đợt này trên 100 triệu đồng, bao gồm các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, hạ sốt, kháng viêm, hạ huyết áp, thuốc ho, thuốc bổ gan, nâng cao thể trạng, thuốc dị ứng,... Đoàn y, bác sỹ đến từ các bệnh viện tại Hà Nội đã tiến hành khám sàng lọc, kê đơn thuốc, hướng dẫn cách sử dụng thuốc chữa bệnh cho 1000 người dân tại hai huyện Nông Cống và huyện Thiệu Hóa – tỉnh Thanh Hóa.
 
 
 
7.jpg
 

 
 
Bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng Ban vận động thành lập Quỹ "Bầu ơi" tặng quà cho bà con nhân dân.
 
 
 
 
Đây là hoạt động tiếp nối Chương trình "Hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng" của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội của tuổi trẻ, được các cấp, các ngành cùng đông đảo nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Dịp này, Trung ương Hội Thầy Thuốc trẻ Việt Nam và Quỹ "Bầu ơi" đã phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 1000 người dân hai huyện Nông Cống và huyện Thiệu Hóa.
 
 
 
 
 


Một số hình ảnh khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân:
 

4.jpg
6.jpg
5.jpg
 
 
 
 
 

 
HTTT

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo