Tây Ninh: Kế hoạch Ngày hội năm 2014

Cập nhật lúc : 22/04/2014 16:31

Hưởng ứng kế hoạch của Trung ương Hội LHTN Việt Nam về tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2014; Ban thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội đồng loạt tại tất cả các Huyện, Thành phố ở các địa phương trong tỉnh vào ngày Chủ nhật 18/5/2014 và khai mạc lúc 8h00.
 
Tninh-(1).JPG

Ngày hội trên toàn tỉnh với số lượng Thầy thuốc trẻ tham gia đối với mỗi Huyện, Thành phố ít nhất là 10 người/đơn vị và khám bênh, cấp phát thuốc miễn phí cho 1.500 người dân. Tổ chức tâp huấn các phương pháp sơ, cấp cứu cơ bản cho 100 giáo viên trường mầm non, tiểu học trong toàn tỉnh. Mỗi Huyện, Thành phố tổ chức được ít nhất 01 Ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho trẻ em phòng, chống bệnh tay chân miệng. Trong đó, Ngày hội còn vận động hội viên, thanh niên hiến máu tình nguyện được 180 đơn vị máu.

Bên cạnh những hoạt động trên, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh còn tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo và thiếu nhi tại nước bạn Campuchia (300 suất) địa điểm cụ thể tại xã Norum, huyện Svay - Tiệp, tỉnh Svay – Riêng, Vương quốc Campuchia; Mở 2 lớp tập huấn cho các phương pháp sơ, cấp cứu trẻ em cho giáo viên và phụ huynh các trường mầm non, tiểu học, tại thành phố Tây Ninh cho 100 người.
 

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo