Bắc Ninh: Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Cập nhật lúc : 05/06/2014 09:19

(Theo Báo Bắc Ninh)g THCS Châu Khê (Thị xã Từ Sơn), Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2014.

3-(1).jpg

Tặng quà cho học sinh phường Châu Khê.
 
Ngày hội với sự tham gia của hàng chục thầy thuốc trẻ, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tặng quà cho học sinh, trao tặng sữa cho Trường Mầm non Châu Khê và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho 500 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo kế hoạch, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đồng loạt ra quân tổ chức Ngày hội tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, có 150 Thầy thuốc trẻ tham gia các hoạt động khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí. Chỉ tiêu trên toàn tỉnh với số lượng 1.500 người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí. Tổ chức các lớp tư vấn, hướng dẫn phẫu thuật dị tật bẩm sinh cho 20 trẻ em; tập huấn các phương pháp sơ, cấp cứu cơ bản cho 80 giáo viên của trường mầm non, tiểu học; tổ chức mỗi huyện, thị, thành phố được ít nhất 01 ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho trẻ em phòng chống bệnh tay chân miệng…

(Theo Báo Bắc Ninh)


10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo