Dược phẩm ECO chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Cập nhật lúc : 16/05/2013 09:13

(TTT) Được thành lập vào tháng 1 năm 2008, đến nay, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO đã có những bước phát triển vững vàng và mạnh mẽ. Với cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả và an toàn cao, ECO đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín với người tiêu dùng.

Hiện nay, các mảng hoạt động chính của ECO bao gồm: nhập khẩu, phân phối và bán lẻ. Với dịch vụ chuyên nghiệp, ECO luôn phục vụ khách hàng bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất. 
 
Tại ECO, tinh thần vì sức khỏe cộng đồng được đặt lên hàng đầu. Tinh thần ấy thể hiện rõ qua hàng loạt sản phẩm được người tiêu dùng trên khắp cả nước tin cậy, lựa chọn và có phản hồi tích cực như: sâm ALIPAS, sâm ANGELA, JEX… Mới đây, sản phẩm OTIV dành riêng cho não với các dưỡng chất sinh học quý Anthocyanin, Pterostilbene có tác dụng chống gốc tự do, bảo vệ não cũng đang nhận được những hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

1-(1).jpg

 Công ty CP Dược phẩm ECO luôn hướng đến những giá trị sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, ECO còn luôn kề vai sát cánh cùng các hoạt động xã hội giàu tính nhân văn có thể kể đến như: “Chất độc màu da cam”, “Ước mơ của Thúy”, “Tiếng hát mãi xanh”, “Tấm lòng nhân ái”… Trong đó, nổi bật là ECO đã luôn đồng hành với chương trình “Tiếng hát mãi xanh” do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) tổ chức. Đây là cuộc thi ca hát hiếm hoi dành cho lứa tuổi trung niên và cao niên đã tạo được tiếng vang trên cả nước những năm gần đây.
 
Kinh doanh uy tín, vững mạnh và hoạt động xã hội tích cực, ECO đã nhận được Bằng khen Đơn vị Xuất sắc trong Phong trào Thi đua của Bộ Y tế, Bằng khen của UBND TP.HCM, Bằng khen của Sở Y tế TP.HCM, Chứng nhận Doanh nghiệp văn hóa của UNESCO v.v…
 
Với phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, đồng thời với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, trách nhiệm, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO đang hướng tới là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm mang lại những giá trị sức khỏe tốt nhất đến cộng đồng. 
HTTT
 

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo