Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi tại Bến Tre

Cập nhật lúc : 24/09/2014 10:36

Ngày 21/9 "Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi" đã được tổ chức tại Bến Tre. Các y, bác sĩ thuộc Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của tỉnh đã tham gia khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho gần 500 người cao tuổi của tỉnh Bến Tre.

IMG_8851.JPG

Tại chương trình, thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh mà nòng cốt là các Y bác sỹ trẻ của tỉnh đã khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi, với đầy đủ các chuyên khoa như Tai mũi họng, răng hàm mặt, nội, ngoại tổng quát, siêu âm…Các Y bác sỹ trẻ đã khám và sàng lọc các loại bệnh nhằm hướng dẫn người cao tuổi có hướng điều trị lâu dài. Nhân dịp này Công ty dược phẩm Nhất Nhất cũng đã trao tặng quà cho người cao tuổi đến khám bệnh.

IMG_8853.JPG

Chiều cùng ngày, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của tỉnh tổ chức hội thảo “Hành trình vì sưc khỏe người cao tuổi”. Tại hội thảo, các đại biểu được nghe chuyên đề: Tiếp sức người bệnh trong bệnh viện và thảo luận về thực trạng hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, nhu cầu tình nguyện; giới thiệu tham các mô hình hoạt động hiệu quả; các giải pháp tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, đoàn kết, tập hợp Thầy thuốc trẻ gia; công tác vận động nguồn lực; các nội dung tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng phù hợp với điều kiện thực tế ở các địa phương…

HTTT

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo