Chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo cho một triệu người dân tại tỉnh Đắk Lắk

Cập nhật lúc : 28/01/2015 10:27

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ phát động xây dựng Bệnh viện huyện Krông Búk, chiều ngày 26/01/2015 tại xã Cư Né, huyện Krông Búk, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân.

Đến dự buổi Lễ phát động có Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện một số Bộ, Vụ, Cục, Tổng cục, lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên và đông đảo người dân địa phương.
 
IMG_9722.JPG

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên 
phát biểu tại chương trình.

Tham gia chương trình có trên 36 Y, Bác sỹ của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Lắk, Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ, Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Krông Búk, 150 tình nguyện viên đến từ Trường Trung cấp Y tế Đắk Lắk. Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí và tặng 125 thùng sữa cho hơn 500 người dân thuộc các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số, người già, trẻ em…. Tổng kinh phí hoạt động và quà tặng trị giá khoảng 123 triệu đồng.

IMG_9705-(1).JPG

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi người dân
 
Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

IMG_9689.JPG

IMG_9712.JPG

IMG_9702.JPG

IMG_9700.JPG

 
Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội thiết thực, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người nghèo, gia đình chính sách, tạo điều kiện cho họ được tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại, nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, gia đình. 
 
Tin & ảnh: Y Khoắt Ayun - Minh Trường
Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo