DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI PHIÊN I

Cập nhật lúc : 04/01/2016 16:50

Kính thưa các đồng chí đại biểu khách quý!
 
Thưa toàn thể Đại hội!
 
Hôm nay, tại Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, trong không khí phấn khởi, tự hào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, trong những ngày đầu tiên của năm mới 2016, chúng ta chào đón những đại biểu cán bộ Hội và các thầy thuốc trẻ ưu tú đại diện cho hàng vạn cán bộ Hội và thầy thuốc trẻ cả nước tụ hội về đây dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần III. Thay mặt Ban Chấp hành và Đoàn Chủ tịch, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu khách quý, các anh chị phóng viên báo chí cùng toàn thể 350 anh, chị đại biểu về dự Đại hội.
 
Kính thưa các đồng chí, các anh chị và các bạn!
 
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 06 đến ngày 07 tháng 01 năm 2016. Với vinh dự và trách nhiệm trước hàng vạn thầy thuốc trẻ trong cả nước, Đoàn Chủ tịch Đại hội đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, tham gia đầy đủ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất vào các công việc của Đại hội, góp phần cho sự thành công của Đại hội.
 
Trong phiên họp chiều nay, Đại hội có nhiệm vụ báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội; hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, cử Đoàn Thư ký, bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu, thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu; bàn về kết quả công tác Hội và phong trào Thầy thuốc trẻ khóa II (nhiệm kỳ 2012 - 2015) và Phương hướng hoạt động Hội khóa III (nhiệm kỳ 2015 - 2020); thông qua Điều lệ Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam sửa đổi; hiệp thương bầu Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam khóa III; khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc và những đóng góp quan trọng trong công tác xây dựng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong nhiệm kỳ 2012 - 2015. 
 
Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, một lần nữa tôi xin nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, các anh chị phóng viên báo chí cùng các Anh, chị đại biểu thầy thuốc trẻ ưu tú từ khắp mọi miền của Tổ quốc đã về dự Đại hội. Xin tuyên bố khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Chúc các đồng chí và các anh, chị sức khỏe, hạnh phúc, chúc Đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp.
 
Xin trân trọng cảm ơn!

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo