Trần Đề: CLB Thầy thuốc trẻ tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và ra quân thực hiện chiến dịch “Tình nguyện mùa đông - xuân tình nguyện”

Cập nhật lúc : 31/01/2013 09:22

(CTG) Sáng 26/01/2012, Hội LHTN Việt Nam huyện Trần Đề chỉ đạo Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và ra quân thực hiện chiến dịch “Tình nguyện mùa đông - xuân tình nguyện”  tại xã Thạnh Thới An.

11.jpg
 
CLB Thầy thuốc trẻ tặng quà cho gia đình chính sách
 
Trong đợt khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và ra quân thực hiện chiến dịch “Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện”, Hội LHTN huyện còn vận động trao 15 phần quà cho ĐVTN nghèo, 02 phần quà cho gia đình chính sách với số tiền gần 3 triệu đồng do sự đóng góp của UBH các xã, các Chi đoàn trực thuộc. Đồng thời khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho hơn 250 người dân nghèo với tổng số tiền trên 31 triệu đồng, thu hút gần 45 ĐVTN trên địa bàn huyện và gần 20 anh chị trong Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tham gia.
 
Đây là hoạt động thường xuyên của Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ và các cơ sở Đoàn trực thuộc. Thông qua những hoạt động này nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên và đặc biệt là lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó khẳng định vai trò vị trí uy tín của tổ chức Hội với thanh niên trong xã hội, nhằm góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà.

 
Huyện Đoàn Trần Đề

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo