Tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn tại Hà Tĩnh

Cập nhật lúc : 10/10/2016 15:48

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2016-2020; hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016). Sáng nay 9/10, tại UBND xã Đức Hương, Vũ Quang, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh chủ trì phối hợp với Hội LHTN tỉnh tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn. 
 
Tham dự hoạt động có các đồng chí Nguyễn Thành Đồng - UVBTV, Trưởng Ban ĐKTHTN Tỉnh đoàn; Anh Bùi Hoàng Dương - Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng LĐTB&XH, Bệnh viện đa khoa huyện, UBMTTQ và CLB Thầy thuốc trẻ huyện cùng bà con nhân dân tối để được chăm sóc và tiếp cận với dịch vụ y tế.
 
Trong vòng 1 buổi, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh khám tổng quát, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 500 người dân xã Đức Hương - huyện Vũ Quang; đồng thời phổ biến kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến như: cao huyết áp, suy nhược cơ thể, viêm dạ dày, đại tràng…
 
Với phương châm: đi để chia sẻ, đi để cống hiến, đi để khẳng định và đi để trưởng thành. Thời gian qua, Hội Thầy thuốc trẻ đã tổ chức các hoạt động tình nguyện chăm sóc sức khỏe nhân dân, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho đồng bào vùng sâu, vùng xa trong toàn tỉnh.
 
Đây là hoạt động thiết thực, khẳng định vai trò của hội viên, thanh niên và đội ngũ Thầy thuốc trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo