Lễ ra mắt ban vận động Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cập nhật lúc : 25/02/2014 15:30

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Chí Thành - Bí Thư Tỉnh Đoàn BR-VT; đồng chí Lê Văn Minh – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh; Bác sĩ Nguyễn Văn Thái – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng với nhiều hình thức và nội dung phong phú thu hút được nhiều bà con, nhân dân, Đoàn viên, Hội viên thanh niên đến xem và cổ vũ.

DSC_0303-(1).jpg


Trong buổi Lễ, Bác sĩ Nguyễn Văn Thái – Phó Giám đốc sở Y tế và anh Lê Văn Minh - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao hoa và Quyết định thành lập Ban Vận động Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh BRVT.
Ban Vân động Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh BR-VT gồm 18 thành viên do anh Nguyễn Thanh Phước – BSCKII, Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ Y - Sở Y tế đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban Vận động. Ban Vận động được thành lập với nhiệm vụ tập hợp và kiện toàn các CLB Thầy Thuốc trẻ ở các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị trực thuộc ngành Y tế trên địa bàn toàn tỉnh nhằm đẩy mạnh các phong trào tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, Ban Vận động Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh cũng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, hoàn thành các thủ tục để tiến hành tổ chức Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh BR-VT lần thứ I, dự kiến vào tháng 5/2014.

DSC_0186.jpg

Trong buổi chiều cùng ngày, Ban Vận động Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh cũng đã tiến hành tổ chức tư vấn sức khoẻ, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết cổ truyền năm 2014. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và mang tính tình nguyện, nhân văn của Ban Vận động và đây cũng là tiền đề cho các hoạt động kế tiếp của Hội về sau. Hoạt động này cũng như lời chúc tốt đẹp và an lành đến các thanh niên công nhân trước thềm năm mới. Buổi tư vấn sức khoẻ, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân nói chung và các thanh niên công nhân hiện đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng đối với tổ chức./.

                   Huy Cường
Ủy viên BCH Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam


10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo