Quảng Nam: Hơn 200 người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Cập nhật lúc : 22/07/2013 14:54

Ngày 20.7, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Bình Giang và Bình Đào huyện Thăng Bình.

Tại đây, đoàn tình nguyện đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân là các đối tượng người già, người neo đơn không nơi nương tựa và gia đình có công với cách mạng tại xã Bình Giang, huyệnThăng Bình. Cũng tại buổi khám bệnh, ngoài việc khám bệnh, các bác sỹ, tình nguyện viên còn tư vấn, giải đáp những băn khoăn thắc mắc về bệnh lý sức khỏe, cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng, luyện tập, tự chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đoàn tình nguyện cũng đã trao 52 suất quà cho các gia đình có thân nhân là liệt sỹ trong kháng chiến giải phóng dân tộc tại xã Bình Giang và Bình Đào, tổng trị giá các phần quà trên 10 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí hoạt động được đóng góp bởi các đoàn viên trong các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khối. Các Bác sĩ trẻ tham gia khám bệnh cho bà con nhân dân

Đây là hoạt động của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013)./.


Tạ Vĩnh Yên - Tỉnh Đoàn Quảng Nam

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo