Mang âm nhạc đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Cập nhật lúc : 15/04/2013 14:15

Ngày 11/4/2013, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lào Cai phối hợp với Đoàn TNCS HCM Bộ Y tế, kênh truyền hình O2TV và các nghệ sĩ tình nguyện tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”. 

Chương trình có nhiều tiết mục đặc sắc do các ca sỹ Thái Thùy Linh, Duy Khánh, nhạc sĩ Nguyễn Tuấn, bé Trí Dũng (quán quân Đôremi) cùng các ca sỹ đến từ Lào Cai biểu diễn đã để lại ấn tượng cho các bệnh nhân, và cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện.

anh-1-tin-mang-am-nhac.jpg

Tiết mục văn nghệ tại Bệnh viện

Chương trình “Mang âm nhạc đến Bệnh viện” thực sự là liều thuốc tinh thần mang đến niềm vui cho mỗi bệnh nhân và người nhà của họ; giúp họ quên đi những mệt mỏi, đau đớn và căng thẳng trong những ngày nằm điều trị tại Bệnh viện.

anh-2-tin-mang-am-nhac.jpg
 
Tặng quà cho bệnh nhân tại buổi biểu diễn

Chương trình cũng đã khơi dậy sự lạc quan cho các bệnh nhân, động viên người nhà bệnh nhân cũng như đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai nỗ lực hơn nữa trong công tác khám, chữa bệnh.

anh-3-tin-mang-am-nhac.jpg

Khán giả quyên góp trực tiếp tại buổi biểu diễn

Ngay tại buổi biểu diễn, Ban tổ chức chương trình “mang âm nhạc đến Bệnh viện” đã quyên góp được tổng số tiền là 15.000.000đ. Trong đó, số tiền 10.000.000 đồng được trích ra trao tặng cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang chạy thận nhân tạo- Khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, số tiền còn lại được trao để đóng góp vào quỹ từ thiện ủng hộ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện.


anh-4-tin-mang-am-nhac.jpg

Các bệnh nhân được tặng qùa từ sự quyên góp trực tiếp của khám giả.

Hồng Tấm


10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo