Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Quảng Trị tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Cập nhật lúc : 14/03/2016 15:42

Trong 2 ngày 12 - 13/3/2016, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Quảng Trị,Tỉnh đoàn Quảng Trị - Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đồn Biên phòng Cù Bai tổ chức chương trình ngày hội “Tháng 3 biên giới” năm 2016 tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
 
thang-3-bien-gioi.jpg

Đây là một trong những hoạt động điểm chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2016, 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, 56 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng. Trong 2 ngày tình nguyện tại xã Hướng Việt, hơn 50 đoàn viên thanh niên tham gia đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Đoàn đã tư vấn, khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 500 người dân, tặng 300 đôi giày và 500 bộ quần áo cho các em học sinh; làm CMND cho gần 120 người dân, cắt tóc cho khoảng 200 trẻ em, người dân và trao 50 suất quà trị giá 300.000đ/suất cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
 
Trong khuôn khổ chương trình ngày hội “Tháng 3 biên giới” năm 2016 cũng đã diễn ra một số hoạt động khác như tư vấn, tuyên truyền pháp luật, chiếu phim tuyên truyền về biển đảo của Tổ quốc, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa đoàn tình nguyện, các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và người dân địa phương.
Hoạt động tình nguyện “Tháng 3 biên giới” lần này là một sự tri ân của tuổi trẻ đối với những đóng góp to lớn của các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đang ngày đêm gìn giữ biên cương của Tổ quốc, đồng thời cũng là dịp sẻ chia với bà con nhân dân, các em học sinh nơi miền biên giới vốn còn nhiều khó khăn. 

Theo tinhdoanquangtri.gov.vn

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo