GIAO LƯU ĐỐI THOẠI GẶP GỠ VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH, LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ TUYÊN DƯƠNG THẦY THUỐC TRẺ TIÊU BIỂU TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU LẦN 1 NĂM 2014.

Cập nhật lúc : 28/02/2014 15:03

Kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2014). Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2014, tại Trung tâm Hội Nghị Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đã tổ chức Chương trình “Giao lưu, đối thoại giữa Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế với lực lượng Thầy thuốc trẻ và Lễ tuyên dương gương Thầy thuốc trẻ tiêu biểu lần 1 năm 2014. 
Đến tham dự Chương trình có Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh UVDK TW Đảng, Phó Bí Thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND Tỉnh, Đ/c Lê Thanh Dũng tỉnh Uỷ viên - PTC UBND Tỉnh; Thầy Thuốc ưu tú, BSCKII Võ Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở y tế, Anh Lê văn Minh Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, cùng sự có mặt của 300 Y, Bác sỹ trẻ và đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh. 
 
ngay-thay-thuoc-2.jpg
 
Chương trình là dịp để đội ngũ Y, Bác sỹ trẻ có dịp giao lưu, gặp gỡ và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Thông qua chương trình này đội ngũ Y, Bác sỹ trẻ có dịp bày tỏ những tâm tư nguyện vọng chính đáng, những tình cảm của mình với Lãnh đạo Sở Y tế cũng như với Lãnh đạo tỉnh về những khó khăn, áp lực trong công việc và những vấn đề liên quan đến y đức, mức thu nhập còn thấp của thầy thuốc trẻ hiện nay. Đồng thời đề xuất một số ý kiến, nguyện vọng về chế độ, chính sách đãi ngộ để thu hút đội ngũ bác sĩ trẻ về tỉnh nhà, giải quyết tình trạng thiếu nhân lực hiện nay, kiến nghị và đưa ra những giải pháp, cách làm hay, hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cũng như trong hoạt động tình nguyện xã hội. 
Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bả Rịa - Vũng Tàu đã trao tặng giấy khen và biểu trưng cho 40 Y, Bác sỹ trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như trong các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. 
 
ngay-thay-thuoc-3-(1).jpg
 
Đây là một hoạt động có ý nghĩa mà tổ chức Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giành tặng cho các bạn Đoàn viên thanh niên đang công tác trong ngành Y của tỉnh nhà nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 tháng 2 và hy vọng năm 2014 năm thanh niên tình nguyện, đội ngũ Y, Bác sỹ trẻ của tỉnh sẽ tiếp phát huy vai trò. sức trẻ của mình một cách mạnh mẽ trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chung tay xây dựng một xã hội giàu, mạnh, văn minh.
   
                                                                
         Lê Văn Huy Cường
  UV.BCH Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam
 
 
 

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo