CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Tây Ninh họp mặt kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cập nhật lúc : 09/04/2013 09:36

(CTG) Ngày 25/02/2013, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Tây Ninh đã có buổi họp mặt nhân kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam(27/02/1955 – 27/02/2013).

Chị Phan Thị Hồng Đào, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh cũng tham gia họp mặt cùng các thành viên của CLB.
 

Tại buổi họp mặt, các thành viên của CLB đã có những phút giây ôn lại kỷ niệm Ngày Nhà thuốc Việt Nam, triển khai Nghị quyết Đại hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ 2 và cùng nhau tọa đàm về chuyên đề “Thầy thuốc trẻ Tây Ninh với an sinh xã hội”. Buổi họp mặt còn là cơ hội để các thành viên của CLB lại có dịp cùng nhau giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm từ các chuyến đi khám bệnh từ thiện.

Được thành lập từ tháng 10.2011, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Tây Ninh ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong việc chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng. Những chuyến đi khám bệnh từ thiện ở vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh đã góp phần đem đến cho người dân niềm tin vào y đức, vào sự quan tâm của các thành phần xã hội, nhất là các y, bác sĩ trẻ. Ghi nhận những đóng góp đầy ý nghĩa đó, tổng kết hoạt động năm 2012 vừa qua, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Tây Ninh.

Thông qua buổi họp mặt, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Tây Ninh cũng đã kiện toàn nhân sự. Theo đó, anh Huỳnh Trần Công Hiền, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ sẽ đảm nhiệm chức vụ Chủ nhiệm CLB thay cho anh Trần Văn Sỹ, Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc tỉnh.
 

Thùy Dương
Tỉnh Đoàn Tây Ninh

 

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo