CLB Thầy thuốc trẻ Thái Nguyên: Tổ chức chương trình Xuân vùng cao 4

Cập nhật lúc : 28/01/2013 17:13

(CTG) CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với CLB xe cổ Thái Nguyên, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội xe zep, CLB Volkswagen miền Bắc, CLB Sidecar Hà Nội, CLB sidecar Thái Bình, CLB xe cổ Nam Định, CLB Thánh Gióng, CLB Xe xã hội chủ nghĩa (Minks. MZ....) và nhiều CLB bạn bè khác vừa tổ chức chương trình Xuân Vùng Cao lần thứ 4 tại xóm Lũng 2, xã Phú Lạc, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên
 

Đây là lần thứ 4 chương trình này được tổ chức tại các tỉnh trong đó có Thái Nguyên với mong muốn chia sẻ khó khăn với đồng bào ở vùng còn gặp nhiều khó khăn.

img_8379_500.jpg

Với tấm lòng chân thành, chia sẻ, các thành viên tham gia chương trình đã quyên góp, tặng 80 chăn ấm và nhiều phần quà (tổng trị giá gần 50 triệu đồng) cho học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Lạc, trong đó 60 suất dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và 20 suất quà dành cho các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Sau phần tặng quà, Đoàn thanh niên xã và các CLB đã tổ chức lửa trại, giao lưu văn hóa, văn nghệ, góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng.

img_8352_500.jpg

Xuân vùng cao 4 là chương trình được tổ chức với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ phần nào cho các gia đình chính sách, các hộ gia đình và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đầy đủ hơn, ấm cúng hơn trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.


Ngọc Bích
CLB Thầy thuốc trẻ Thái Nguyên


 


10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo