Bắc Giang: Khám, tư vấn sức khoẻ và phát thuốc miễn phí tại huyện Hiệp Hoà

Cập nhật lúc : 26/11/2012 16:43

(CTG) Ngày 24/11/2012, hưởng ứng Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa đông của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khoẻ và phát thuốc miễn phí tại UBND huyện Hiệp Hoà.

4.JPG

Trực tiếp tham gia khám bệnh là các y, bác sỹ tình nguyện là hội viên của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Hiệp Hoà với đầy đủ các trang thiết bị y tế phục vụ cho khám nội, ngoại, tim mạch như máy điện tim, máy siêu âm, máy siêu hiển vi khám chuyên khoa Mắt, chuyên khoa Tai - Mũi - Họng, đo huyết áp…

3.JPG

Kết thúc chương trình, đã có 1000 đối tượng là người nghèo, phụ nữ trụ cột gia đình, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách nghèo… được khám, tư vấn sức khoẻ và phát thuốc miễn phí. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ cho chương trình được Văn phòng đại diện GLAXOSMITHKLINE PTELTD (viết tắt là GSK) tài trợ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, đã để lại trong lòng nhân dân những tình cảm sâu sắc về tinh thần xung kích, tình nguyện của đội ngũ thầy thuốc trẻ ở địa phương.

Phạm Phượng
Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang
10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo