Bắc Giang: Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên.

Cập nhật lúc : 25/03/2014 14:12

 Sáng ngày 12/3/2014, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức đoàn thanh niên tình nguyện gồm 30 đoàn viên Chi Đoàn Sở Lao động - TB&XH và Chi Đoàn Sở Tài chính thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Lạc, huyện Sơn Động. Tham dự có đồng chí Vũ Hồng Minh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; đồng chí Dương Quang Kiên- Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí Thư Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh trong thực hiện Chủ đề công tác năm, Tháng Thanh niên năm 2014 và thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014); chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 -2019. 
Đoàn công tác đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho tập thể nhà trường và học sinh Trường Mầm non xã An Lạc, huyện Sơn Động. Tại đây, đoàn công tác đã tặng 35 suất quà cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 350.000 đồng và một số thiết bị vui chơi cho trẻ em như Nhà bóng, Cầu trượt...cho trường Mầm non xã An Lạc trị giá 40 triệu đồng.

 
tang-qua-an-lac-3-(2).jpg
 
tang-qua-an-lac-5-(3).jpg

Ngoài ra, đoàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian, múa hát tập thể tạo cho các em có một buổi vui chơi thật sự vui vẻ và ý nghĩa. Được biết xã An Lạc, huyện Sơn Động là một trong những xã điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo cao của huyện.
 
 Nguyễn Duy Bảo- Hội LHTN tỉnh Bắc Giang

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo