Bà Rịa - Vũng Tàu: Hành trình về nguồn Côn Đảo

Cập nhật lúc : 14/04/2016 09:03

Trong 2 ngày 09 và 10 - 4, tại huyện Côn Đảo, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Câu Lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ TP. Bà Rịa và Công ty Đào tạo Vikings đã tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn Côn Đảo” với nhiều hoạt động ý nghĩa.
 
Sáng 09 - 4, Đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương và tham quan một số di tích tại hệ thống nhà tù Côn Đảo như: Trại Phú Hải, chuồng Cọp Pháp, chuồng Cọp Mỹ, khu biệt lập chuồng bò,… qua đó giúp các thành viên trong đoàn hiểu rõ hơn về tinh thần bất khuất, trung kiên của các chiến sĩ cách mạng, thà hy sinh chứ không chịu khuất phục trước những đòn tra tấn tàn bạo của đế quốc - thực dân, góp phần đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 
 
Tiếp đó, Đoàn Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Câu lạc bộ cán bộ trẻ tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ TP. Bà Rịa, Công ty Đào tạo Vikings phối hợp với UBND huyện Côn Đảo tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng làm việc nhóm cho 92 công chức, viên chức trẻ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện các kiến thức liên quan đến kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Côn Đảo tổ chức chương trình giao lưu, chia sẻ phương pháp học tiếng Anh cho khoảng 100 học sinh PTTH của trường THCS & THPT Võ Thị Sáu; 

IMG_0177.jpg


Sau đó ngày 10/4/2016, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh BR-VT đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Côn Đảo với các chuyên khoa: Răng hàm mặt, Mắt, Nội tim mạch, Nhi, phụ khoa cho gần 900 người với tổng số tiền khoảng 60 triệu đồng được vận động từ các nguồn tài trợ. 

IMG_0219.jpg


Nguyễn Thanh Phước - Ủy viên Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo