Đoàn công tác của tỉnh đoàn Khánh Hòa thăm, tặng quà tại tỉnh Attapu – Lào

Cập nhật lúc : 11/07/2012 14:18

Kỷ niệm 35 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị hợp tác (18/7/2012),50 năm ngày thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5/9/2012) và Năm hữu nghị Việt Lào 2012, chiều 4/7, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã có buổi làm việc tại tỉnh Attapu - Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Tại Attapu, Đoàn thanh niên tình nguyện mùa hè xanh của Tỉnh đoàn Khánh Hòa sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tặng quà với Tỉnh đoàn Attapu, tổ chức khám và phát thuốc chữa bệnh cho khoảng 1.000 người dân địa phương.

Vừa đến Attapu, Đoàn đã viếng Đài tưởng niệm chiến sĩ Việt – Lào, tưởng nhớ đến những chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của 2 dân tộc. Tiếp đó, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tặng bàn mổ trị giá hơn 400 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Attapu. Đây là món quà nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất cho bệnh viện tỉnh, góp phần vào việc giúp bệnh viện có điều kiện chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân địa phương. Bệnh viện đa khoa của tỉnh Attapu do Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tài trợ được xây dựng từ năm 2011 và sẽ đưa vào sử dụng trong năm nay.

1-(1).jpg


Trong dịp này, Đoàn công tác cũng đã tặng các quà cho Tỉnh đoàn Attapu,  gồm: 25 thùng sơn, 2 bộ trống, đàn organ, ghi ta. Tổng giá trị quà tặng trong đợt này là khoảng 700 triệu đồng. Trong vài ngày tới, Đoàn công tác sẽ tổ chức các hoạt động khám phát thuốc cho người dân tại tỉnh Attapu./.

Theo Ktv.org.vn

10 hoạt động nổi bật trong tháng


Quảng cáo